IMEX giới thiệu:

Cảm ơn sự hỗ trợ của tất cả các khách hàng trên toàn thế giới, Công ty thiết bị vệ sinh IMEX đã có sự tăng trưởng nhanh chóng và ổn định.Trong những thập kỷ vừa qua và trong tương lai đối với chúng tôi. 

TRUNG THỰC, LÒNG TIN, UY TÍN, LỢI ÍCH và cùng Có lợi luôn luôn là phương châm của công ty.

TRUNG THỰC: Cho sự CHÂN THẬT: chúng tôi đã thiết lập một kênh phân phối trên toàn thế giới bao gồm 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI chúng tôi xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng theo Giấy chứng nhận ISO 9001.

LỢI ÍCH: Làm việc trên cơ sở cùng có lợi luôn luôn là Phương châm của chúng tôi. Trong thế kỷ 21, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực cống hiến cho nhu cầu của khách hàng thông qua niềm đam mê, sáng tạo.

Chúng tôi hứa chế tạo nhiều sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

 

About IMEX Thanks to the supports of all the customers all over the world, IMEX sanitary ware Co., Ltd. Enjoyed a rapid and stable growth. During the past decade and in the future,

HONESTY, CREDIT and MUTUAL BENEFIT have always been the company's spirit.

HONESTY: For HONESTY, we have established a worldwide distribution channel covering 80 countries and regions.

TECHNOLOGY MODERN we built up a quality control system according to ISO9001 Certificates.

MUTUAL BENEFIT: Working on the basis of MUTUAL BENEFIT is always our principle. In the 21st Century, we will continue to dedicate ourselves to customers' needs through our passion and efforts.

We promise manufacture products better future.

 

CÂU CHUYỆN IMEX

Khi được hỏi lí do tại sao IMEX có thể giúp mọi người sống tốt, IMEX  trả lời: Nhật Bản là đất nước tôn trọng vẻ đẹp của tự nhiên và con người, và IMEX là một thương hiệu được nuôi dưỡng bởi nền văn hóa và truyền thống đặc sắc của Nhật Bản, thừa hưởng những kĩ năng, tinh thần của người thợ lành nghề và khát khao nâng cao chất lượng sản phẩm. Cũng độc đáo như nét riêng của nước Nhật trên thế giới, IMEX  đặt mục tiêu trở thành thương hiệu được tin dùng bởi cư dân toàn cầu.

NƯỚC VÀ ĐỜI SỐNG TINH THẦN CỦA NGƯỜI NHẬT

Nhật Bản là đất nước được thiên nhiên ưu ái với tài nguyên nước dồi dào. Người Nhật không chỉ dùng nước để tồn tại mà trong văn hóa, người Nhật đặt nước ở các vị trí giúp làm tươi mới tâm hồn, bởi họ tin nước có sức mạnh rửa sạch những điều không thuần khiết.

Các ngôi đền ở Nhật Bản đón khách đến thăm bằng một đài phun nước cũng là cách thể hiện sự thanh tẩy khi bước từ thế giới trần tục sang thế giới tâm linh.

Thông qua cách sắp đặt dòng chảy của nước và đá cuội, vườn đá Thiền đem lại sự tĩnh tâm cho tâm trí con người.

Với các suối nước nóng trải dài khắp đất nước, truyền thống lâu đời của người Nhật xem việc tắm là để quên đi những mỏi mệt và là cách nạp năng lượng cho các thử thách trong tương lai.

KHÔNG GIAN TỰ TỈNH THỨC

Vẻ đẹp đơn thuần của mỗi căn phòng có thể chạm đến trái tim của chúng ta. Bước vào căn phòng với tâm trạng vui vẻ, trong khoảnh khắc, tâm trí ta như lạc đến một thế giới khác.

Trong một không gian tối giản loại bỏ hoàn toàn các yếu tố thừa, có lúc con người có thể tìm được

CẢM HỨNG TỪ VẺ ĐẸP VÀ CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Kiến trúc Nhật Bản toát ra vẻ quyến rũ từ nhiều yếu tố khác nhau. Những đường thẳng đẹp đến nín thở. Những màu sắc và cách sử dụng ánh sáng độc đáo. Độ chính xác từ tay nghề khéo léo khiến người ta không thể tin sản phẩm ấy được con người chế tác.

Tất cả các yếu tố trên thay đổi và tôn lên vẻ đẹp của môi trường xung quanh, tạo cảm giác thư thái cho bất cứ ai chiêm ngưỡng. Được đánh giá cao trên thế giới, kĩ thuật và vẻ đẹp trường tồn của Nhật Bản đã truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế đương đại, để lại dấu ấn trong những sản phẩm họ thiết kế

sự yên bình, có lúc lại cảm thấy một áp lực đầy thoải mái, tùy vào trạng thái tinh thần tại thời điểm đó dù khung cảnh vẫn như nhau.

Không gian coi trọng vẻ đẹp trầm tĩnh mang phong cách Nhật Bản giúp con người có thể tận hưởng giây phút suy tư về bản thân.

CỔNG TORII

Chiếc cổng dẫn đến mảnh đất thiêng đứng trên mặt biển. Đường cong nhẹ nhưng ấn tượng đã là một cấu trúc truyền thống của Nhật Bản từ thời xa xưa.

Kĩ năng của người thợ thủ công là điều mang đến vẻ đẹp của Nhật Bản. Hiểu được tính chất của các nguyên liệu tự nhiên, họ lắp ráp các chi tiết với sự chính xác vượt xa máy móc, tạo ra một tổng thể toát lên vẻ đẹp và sức mạnh.

TRUYỀN BÁ TINH THẦN SÁNG TẠO

Lịch sử của IMEX là niềm tự hào khi tạo ra những công nghệ tiên phong giúp mang đến những giá trị mới trong cuộc sống con người.

1967

Nhật Bản - một đất nước coi trọng truyền thống, nhưng cũng là nơi khởi nguồn các công nghệ mang tính đột phá. IMEX là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Việc sáng tạo ra Shower toilet (bàn cầu tự động) từ mẫu sản phẩm được sử dụng trong y tế ở phương Tây, IMEX dẫn đầu việc thay đổi cuộc sống hàng ngày của con người trong không gian phòng tắm.

SANITARINA 61 – SHOWER TOILET (BÀN CẦU TỰ ĐỘNG) ĐẦU TIÊN TẠI NHẬT BẢN

anitarina 61, được ra mắt vào năm 1967, đánh dấu thời kì mở đầu cho việc sử dụng shower toilet (bàn cầu tự động) – sản phẩm vốn chỉ được dùng trong các cơ sở y tế - thành sản phẩm cho mọi người tại nhà, mở đầu cho trào lưu sử dụng shower toilet trên toàn cầu.

NGÀY NAY

Đến nay, chúng tôi đã và đang gặt hái được nhiều thành công nhờ những sản phẩm sáng tạo, không chỉ với bàn cầu thông minh, mà còn với bồn tắm, sen vòi, và gạch. Mỗi người đều muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh và đầy hứng khởi, IMEX sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo để giúp con người có

 


IMEX Việt Nhật

Giới Thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0916413355
icon zalo